ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย
344 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะไม่รู้สึกอะไรเลยบางทีก็แอบคิดกลัว

นี้ดิ้นสุดก็กลางคืนค่ะดิ้นจนหิวข้าวเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ตอน16วีคก้ไม่รู้ค่ะพึ่งมารู้สึกตอน18-19ค่ะ.

16วีคเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกเลย เเต่ท้องเเข็งค่ะ

น้องจะตอดให้เรารุ้สึกชัดเลยก็คือช่วง 20 สัปดาห์

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13wค่ะตอนนี้16w3dดิ้นแล้วงับท้อง2

16 w ตอดเบาๆ ต้องเอามือนาบพุงนะคะ ถึงจะสัมผัสได้

17w ซาวด์ทุกเดือน แต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดเลยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม้รู้สึกเหมือนกัน

บ้านนี้ 16วีค5 วัน เริ่มรู้สึกเบาๆแล้วคะ ท้อง 2 🥰