ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย
344 ตอบกลับ

19w 5dยังไม่รู้สึกเหมือนกัน แต่แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่รู้สึกเลยว่าตอด แอบกังวลนิดนึง

เท่ากันเลยค่ะ หมอบอก 5-6 เดือนขึ้นน้า อย่าคิดมากค๊าา

เหมือนกันเลยค่ะ นี่ก็แอบกังวลว่าลูกสบายดีใช่มั้ย

เรารู้สึกว่าเตะเลยค่ะ 16w เหมือนกันแต่ท้องที่ 3 แล้ว

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน18wค่ะ แม่ตัวเล็กหน้าท้องบาง

16+4 เริ่มเห็นเป็นครื้นแล้วดิ้นเก่งมากแล้วค่ะท้อง2

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้20wพึ่งเริ่มตอดนิดๆแล้ว

16สัปดาห์4วันท้องสองยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันเลย

ยังเหมือนกันค่ะ 16 week เหมือนกันไม่ต้องเครียดนะคะ 😊