เวลาซาวด์ แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ

#16Wแล้ว ลูกอยู่ท่านี้รู้สึกกังวลนิดนึงค่ะ

เวลาซาวด์
แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ
35 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องสามารถเปลี่ยนท่าไปได้เรื่อยๆ ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตอนซาวเปลี่ยนหลายท่ามาก

น้องกลับตัวพลิกตัวได้ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

11mo ago

ค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ❤❤

บ้านนี้ก้อเปนค่ะคว่ำๆหงายๆหมอว่าปกติดีค่ะ

ขอบคุณค่ะพอดีบ้านนี้ชอบคิดมากด้วยค่ะ😅

บ้านนี้ นอนท่านี้ค่ะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์

ของเราก็อยู่ท่านี้ตลอดจน20ืสัปดาห์

ลูกเราก็อยู่ท่านี้ค่ะตอน4เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน 17 week3days ค่ะ

11mo ago

อาจจะเป็นที่คุณหมอเค้าซูมด้วยค่ะ ตอนซาวด์ก็ตกใจเหมือนกัน ตัวขนาดนี้แล้วหรอ 8 week น้องยังตัวจิ๋วมากค่ะ แต่เด็กๆเค้าโตกันไวมากนะคะ อันนี้ของแม่ตอน10 weekค่ะ

ปกติค่ะ ของเราก็ประมาณนี้ค่ะ

11mo ago

วาสนาได้เห็นแค่กระดูกสันหลังกับตูดน้อยๆค่ะ 😂 ไม่เคยได้เห็นหน้ากันเลยค่ะ