ตั้งครรภ์

16Week1day ท้องเล็กมากค่ะผิดปกติมั้ยค่ะแอบกังวลเล็กน้อยท้องแรกค่ะตอนนอนหงายท้องแบนแต่นูนขึ้นมานิดเดียวแต่ท่าตะแคงท้องไหลพอเห็นว่าเริ่มใหญ่ค่ะตอนนี้เครียดมาก

4 ตอบกลับ

ท้องเล็กคือปกติถ้าแม่ผอม ถ้าซาวแล้วน้องปกติ อย่ากังวลเลยจ้า