มีใครที่หมอบอก80% แล้วไม่ใช่ไหมคะ

16w หมอบอกผู้หญิง 80% แอบหวั่นใจ กลัวเดือนหน้าจู๋โผล่จัง?

มีใครที่หมอบอก80% แล้วไม่ใช่ไหมคะ
41 ตอบกลับ

ของเรา 20วีค หมอบอกผู้หญิง 90% รอซาวเดือนหน้าอีกทีค่ะ เพื่อความชัวร์ แต่คิดว่า 90% ไม่น่าพลาดนะคะ