16w กำหนดคลอด10ต.ค

16w รู้สึกว่าท้องจะเป็นก้อนแข็งๆเวลานอนหงาย แต่ท้องยังไม่ออกเลยรู้สึกกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหนแตกเดือน ต.ค เหมือนกันบ้าง อยากรู้ว่าท้องแม่ๆออกกันหรือยัง รู้สึกเหมือนกันมั้ย #แม่บ้านนี้รู้สึกกังวล?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อยู่ที่สรีระของแต่ละคน บ้านนี้ตอน 16w แบนราบเลยค่ะท้องเพิ่งจะมาออกตอน 6 เดือน ถ้าแม่กังวลแนะนำให้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ