ต้องตรวจคัดกรองดาวซินโดมไหม

16w คุณหมอที่ฝากไม่ได้บังคับค่ะ เเต่ก็ถามว่าจะตรวจไหม ท้องเเรกค่ะ อายุ23 ไม่เเน่ใจว่าสำคัญไหมส่วนตัว ค่าใช้จ่ายสูงมาก เลยอยากสอบทราบถ้าไม่สำคัญก็อยากเก็บไว้ให้ลูกในส่วนอื่นๆ เพราะเเต่ละเดือนค่าใช้จ่ายเยอะมากจิงๆค่ะ ถ้าไม่ตรวจจะเป็นอะไรไหม ในครอบครัวไม่มีใครเป็นค่ะ ดาวจะเกอดจากปัจจัยไหนได้บ้างค่ะ หรืองดอะไรไหมค่ะที่ทำไห้ก่อการเกิดดาว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ดาวน์ซินโดรม #ตรวจดาวน์ซินโดรม #16W1d #คำปรึกษา

8 ตอบกลับ

รพ.รัฐ สิทธิ์บัตรทองฟรีคะ