น้องยังไม่ดิ้น

16w6d แล้วค่ะกำหนดคลอด5สิงหาคม ท้อง3 ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย บ้านอื่นอายุครรภ์ไล่เลี่ยกัน น้องดิ้นกันบ้างยังค่ะ

53 ตอบกลับ

ท้อง5 22สิงหายังไม่รู้สึกอะไรเลยค้ะ

16+5ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ท้องที่2

4สิงหา รู้สึกตอดแล้วค่ะแต่ไม่บ่อย

17 W2D รู้สึกตอดเบาๆ ไม่แรงค่ะ นานๆที

บ้านนี้20w+5 เพิ่งรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน18วีคจ้า

บ้านนี้26วีคมาสามเวลาเรยคร้าาา

4y ago

อีกไม่นานเด่วก้อแทบไม่ได้นอนเรยคร้าาา

16 วีค 3 วัน ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ

รู้สึกตุบๆตอนกินอิ่แล้วนอน

16w+5dยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ