ลูกสาว

16W4D หมอบอกว่าได้ลูกสาว80% แอบผิดหวังนิดหน่อยทางบ้านอยากได้ลูกชายค่ะ เพราะคนแรกได้ลูกสาวแล้ว อีก20%คือความหวังค่ะ มีใครที่ซาวด์ได้ลูกสาวแล้วคลอดได้ลูกชายบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกหญิงคนที่สองหวังชายก้เป็นหญิงอิกผิดหวังนะแต่คลอดมาทั้งรักทั้งหลง