4 เดือนมีอาการปวดท้องปกติไหมค่ะ

16 สัปดาห์2วัน ปวดท้องตลอดเลยค่ะ ทีคุณแม่ท่านใดเป็นไหมค่ะ ปกติไหม อันตรายรึเปล่ากังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นการขยายตัวของมดลูกปกติ จะปวดเป็นพักๆ ไม่สม่ำเสมอ ไม่รุนแรงขึ้น และหายไป แต่หากปวดนาน ปวดมากขึ้น ควรไปปรึกษาหมอเพิ่มเติมดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ปวดเป็นพักๆค่ะ