💕💕ต๊าวตัวน้อยๆ

16 W 3 วัน ต๊าวตัวน้อยๆ#ท้องแรกคะ

💕💕ต๊าวตัวน้อยๆ
22 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ 😅😄 กำลังคิดว่าตัวเองท้องแรก ทำไมท้องใหญ่จัง

อายุครรภ์เท่ากันเลยท้องแรกเหมือนกันแต่ท้องออกแค่นิดเดียวเอง

16w3วัน เท่ากันเลยค่ะ ท้องยังไม่เท่านี้เลย แอบกังวลมากค่ะ

3y ago

หาของบำรุงเยอะๆนะค่ะ. แค่น้องแข็งแรงก้อพอแล้วค่ะ💕

คุณแม่สวยและผิวดีมากค่ะ ลูกคลอดออกมาคงจะน่ามากเลยค่ะ

แม่ท้องยัง​สวยอยู่​เลย รู้​เพศ​น้อง​หรือ​ยัง​คะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ คุณแม่สวยมากครับ

ท้องใหญ่ดีจังเลยค่ะ เท่ากับบ้านนี้7เดือน😢

16 วีค 5 วัน ท้อง 3 กินอิ่มๆท้องได้แค่นี้จ้า 😍

ท้องใหญ่จัง ของเรา 16w5 ท้องยังไมออกเลยยจ้า

3y ago

บำรุงเยอะๆนะค่ะคุนแม่. 💕💕

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน