แตกแล้วครับ

16/12/2562 ชื่อนินจา ครับ คลอดเวลา11:35 หนัก3300 #39week

แตกแล้วครับ
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวไวทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องผมดกดำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆ นะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะชื้อเหมือนลุกเราเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่ะ

ผมดกมากเลยคัฟเอ็นดูวน้องจัง😘

5y ago

🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะผมดกดำมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘

5y ago

15โลค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่