ท้องใหญ่เพราะลูกตัวโตหรือพุงแม่ ??

16 วีค หลายคนทักว่าท้องใหญ่ แม่ๆบ้านไหนท้อง 4 เดือนบ้างคะมาอวดท้องกันหน่อย ?

ท้องใหญ่เพราะลูกตัวโตหรือพุงแม่ ??
43 ตอบกลับ

16วีค น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ พุงเเม่ออก

บ้านนี้17วีค4วันค่ะท้องเล็กไปไหม

บ้านนี้4เดึอนท้องไม่ขื้นเลยคะ

บ้านนี้ก็4เดือนเหมือนกันค่ะ

16 week ค่ะ ใหญ่กว่าอีกนะคะ🤣🤣🤣

16สัปดาห์ท้องเล็กมากค่ะ

อีก6วันจะ5เดือนแล้วค่ะ🥰🥰

4y ago

🥰🥰🥰ตามเกณฑ์ค่ะ

ล่าสุด 5 เดือน 2 สัปดาห์

16วีค ท้องเล็กมาก😂

แม่บ้านนี้6เดือนค่ะ