16 weeks and 3 days na po tyan ko pero maliit pa din parang 1 month palang normal lang po yun?

2 Replies

dont worry po mi it depends po talaga in every mom po mi and baka dahil din po sa location nang placenta niyo po mi basta okay naman po results nang tests niyo you have nothing to worry about same here po matagal din lumaki tyan ko

baka maliit ka lang talaga mag buntis. ifnokay naman si baby every ultrasound why worry?