ผู้ชายรึป่าว?

16 weeks หมอบอกว่ามีปุ่มๆน่าจะผู้ชาย แต่หมอไม่คอนเฟิมเพราะน้องยังเล็กอยู่ รบกวนสอบถามผู้รู้ในที่นี้หน่อยครับ ปกติผู้ชายจะเป็นแบบนี้มั้ยครับ?

ผู้ชายรึป่าว?
24 ตอบกลับ

คล้ายอยู่นะคะ บ้านนี้ก็ชายจ้า

5y ago

ยินดีด้วยครับ ผมก็ลุ้นอยากได้ลูกชาย 😊

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 17w2d

5y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่ มาลุ้นกันต่อไปครับ 😊

ชายค่ะนี่ซาวด์ตอน14weeks😁😁😁

5y ago

เย้ๆ ดีใจครับ ยินดีกะคุณแม่เช่นกันนะครับ 😊

ชายค่ะ ชัดเลย

5y ago

ยินดีค่า^^

ชายแน่นอนจ้า

5y ago

ขอบคุณที่ช่วยยืนยันครับคุณแม่ 😊

ผู้ชายค่าาา

5y ago

ขอบคุณที่ช่วยคอนเฟิมนะครับคุณแม่ 😊

ชายค่า

5y ago

ขอบคุณที่ช่วยยืนยันนะครับคุณแม่ 😊

ชายค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณที่ช่วยคอนเฟิมจ้า 😊

ชายค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่ 😊

ชายมั้งคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา 😊