ตื่นเต้นๆๆ

15สัปดาห์​น้องเริ่มดิ้นแล้วจนตอนนี้ได้19สัปดาห์​3แล้วดิ้นเก่งมากดิ้นจนนอนไหม้หลับเหมือนมีอะไรมาสะกิด​ ยังไม่รู้เพศเลยตื่นเต้น​จัง​พอมีคุณแม่คนไหนจะเดาได้บาง​ ท้องแรกด้วย #ทีมมกราคม​

ตื่นเต้นๆๆ
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอซาวค่ะแม่