แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ชายหรือญ

15w1d ลุ้นเพศลูกหนักมาก หมอบอกครั้งหน้าถึงจะรู้ แต่ดูคลิปซาวเป็นร้อยรอบค่ะ ท้องสองค่ะ ห่างจากคนแรก12ปี #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ชายหรือญ
1 ตอบกลับ

15วีคไม่แน่ใจว่าเพศน้องโผล่รึยัง แต่เท่าที่อ่านมาเพศน้องจะชัดช่วง18wขึ้นไปจ้า