มีเรื่องสอบถามค่ะ 15 วีค

15 วีค แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ มีความเปลี่ยนแปลง จากเดิมไหมคะ แล้วมีใครเคยไปซาวน์ ตอน15วีคบ้างคะ น้องเริ่มมีเพศแล้วหรือยัง หรือต้องรอ 16-18วีค 😘

2 ตอบกลับ

บางคนเห้นตั้งแต่ 12 วีคเลยนะคะแม่ บ้านนี้รอลุ้นตอน 13 วีค

3y ago

ไปซาวเมื่อ น้องหนีบขาค่ะ ไขว้เลย เสียใจรอเดือนหน้าอีกที