เบบี๋

15+3 weeks ? สามีชอบทักว่าทำไมท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กมั้ยเนี่ย มันทำให้คนเป่นแม่จิตตกมาก แม่ๆว่าท้องเล้กไปมั้ย รู้สึกน้อยใจสามีเบาๆ 5555.

เบบี๋
29 ตอบกลับ

เหมือนสามีที่บ้านเลยคะ ชอบทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน

ไหญ่เล็กไม่สำคัญค่ะถ้าลูกน้ำหนักตามเกนก้อปกติค่ะ

บ้านนี้ อายุครรภ์เท่านี้ ยังใส่เอวลอยยุเลยค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้(อายุครรภ์บ้านนี้มากกว่า)ค่ะ

15week ลูกยังตัวไม่เท่าลูกแอปเปิ้ลเลยค่ะแม่ 😅

15 วีคเอง ถ้าท้องโตก็ผิดปกติแล้วค่ะ

ของเรา16wออกนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้15วีค ยังไม่มีออกเรยจ้า

มาอีกแล้วว โพสท้องเล็ก

บ้านนี้โดนบ่นทุกวันค่ะ😒😒