เบบี๋

15+3 weeks ? สามีชอบทักว่าทำไมท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กมั้ยเนี่ย มันทำให้คนเป่นแม่จิตตกมาก แม่ๆว่าท้องเล้กไปมั้ย รู้สึกน้อยใจสามีเบาๆ 5555.

เบบี๋
29 ตอบกลับ

15 วีคไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ

ไม่นะคะ

บ้านนี้16wท้องไม่ออกเลย

ไม่ต้องสนใจเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่หรอกค่ะ สนใจแค่นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอ

ตอน15วีค บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ เด่วเข้าไตรมาส3 โตวันโตคืนจนจะบ่นว่าท้องใหญ่จังอีก