เจาะเลือดหาดาวน์ซินโดรม

15+2 เจาะเลือดหาดาวน์ค่ะ วันที่17 ก.ค รู้ผล หมอคาดเดาว่าเราจะออกผลเป็นเสี่ยงต่ำ เราพึ่ง24 เอง อายุเเค่นี้เสี่ยงเป็นดาวน์หรือเปล่าเเอบกังวล #เเม่ๆเจาะหาดาวน์กี่วีคกันค่ะ ❤️🫶

5 ตอบกลับ

อายุน้อยเปอร์เซนต์เสี่ยงน้อย แต่ไม่ใช่ว่าไม่มี การตรวจเป็นเรื่องที่ดีแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ต้องกังวลทำใจสบายๆ รอฟังผลจากคุณหมอค่ะ

ถ้าเสี่ยงสูง พยาบาลจะโทรตามก่อนถึงวันนั้นค่ะ ถ้าเงียบๆ คือปกติ ของเรา1:85เสี่ยงสูง อายุ26

16 วีค ค่ะ รู้ผล วันที่ 16 /7 นี้เหทือนกันค่ะ ตรวจดาวน์ไม่ควรเกิน 20 วีค ค่ะ

เจาะตอน 14+5 วีคค่ะ ผลออกแล้วเสี่ยงต่ำ แม่อายุ 27 ค่ะ

มีโอกาศได้หมอคะ อต่ใดๆก้อแล้วแต่ ต้องรอดูผลคะ