เจาะเลือดหาดาวน์ซินโดรม

15+2 เจาะเลือดหาดาวน์ค่ะ วันที่17 ก.ค รู้ผล หมอคาดเดาว่าเราจะออกผลเป็นเสี่ยงต่ำ เราพึ่ง24 เอง อายุเเค่นี้เสี่ยงเป็นดาวน์หรือเปล่าเเอบกังวล #เเม่ๆเจาะหาดาวน์กี่วีคกันค่ะ ❤️🫶

1 ตอบกลับ

รอดูผลคะ อย่าพึ่งคิดไปไกล มีความเสี่ยงกันทุกคน