แตกมาแล้วจ้า น้องไอวา มารายงานตัว

15/06/2564 น้ำหนัก3,645 แม่เป็นเบาหวานตอนท้อง น้องครบ38 สัปดาห์พอดี เร่งคลอด+ผ่าคลอดฉุกเฉิน ดมยาสลบ เจ็บและทรมานที่สุดในชีวิต แต่ก็หายเจ็บพอได้เจอ😍

แตกมาแล้วจ้า น้องไอวา มารายงานตัว
15 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์แบบนี้มีผลอะไรกับลูกมั๊ยคะ บ้านนี้ 33w5d นน.ลูก 3154 คุณหมอนัดเจาะน้ำตาลดูเบาหวานอีกรอบ แอบกังวลนิดนึงค่ะ

3y ago

พรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดกินน้ำตาล100กรัม อีกรอบ ครบ35w พอดีลุ้นมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจังเลย แม่บ้านนี้ก็เบาหวานตั้งครรภ์ คลอดก่อนกำหนดค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูนะ

เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ค่ะอยากให้น้องออกมาจ้ำม่ำแบบนี้จังเลยค่ะ😂

3y ago

แล้วแต่ละคนด้วยนะคะ

จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะแม่🥰 คุณแม่บำรุงน้องยังไงบ้างคะ

3y ago

จํ้ามํ่าน่ารัก​น่าชัง​มาก​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

บ้านนี้ก้อยากให้ออกแล้วค่ะอยากเหนหน้าแล้ว

โทษนะคะผ่าฉุกเฉินผ่าตรงหรือผ่าแนวนอนค่ะ

3y ago

เจ็บมากเลยคะ ช่วง3วันแรกจะทรมานหน่อยเวลาลุก นั่ง เดิน

น้องจ้ำมั่ใจังยินดีด้วยนะะคะ

จ้ำม่ำจริงแม่หนูน้อย🤗🤗

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ