🍒 DANH SÁCH ĐIỂM CỘNG NGÀY 5 - THỬ THÁCH NRTL 02/09

#150_Điểm: DH luu gia han Nhi Nhi an an Thuy Tien Trang Ton Như Ý Phamhang Đặng Hồng Lê ♍ Mây Omachi Phamhang Linh Thuy Zelda Gin Tran Mai ⚡heo xinh Nguyễn Phụng Đình Bắc Voi Con Khang Nguyên Hương Đào Phương LAN ? Nguyen Thi Huynh Nhu Ngoc Thanh Tuyet Thiet Mẹ Khoai Ngó Hà lê Ho Van Mẹ của Táo Kim Phượng❤️ -------------------------- #100_Điểm: Mẹ ❤ Nhím Thanh Tuyền Lương Trí Lê Thị Phương Thảo Thanh Tuyên ❤Võ Duy Nhất Nguyễn Gia Bảo Hoa Cỏ May ☘ Nguyen lan Tan To MẹNana Trần Thiên Ân ☕ Tien Lang Hang Nguyen Chutram Thư Nguyễn lethinguyenphuong Nông Thị Hậu ?? Đào Huyền Bich Ngo Phan Kim Chi Phượng Vĩ ? Jasmine Huynh ❤️ Thu Huyen Thu Hảo Trần Han Le Paris Bien Dang Le Hồng Phương Mỹ Linh ☘ Hải Băng Mẹ của Nghé ngọ Diễm mẹ An? Mit Oanh t Minh Pham Mẹ Bi Nguyen Thi Hue Nhi Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh ❤️Tạ Minh Anh Thuy Phan Khánh An LNT ruby Thanh Xuân happy ☘️Hạnh Phúc ☂️Quỳnh Anh Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ nguyễn vi ☔Tây Tây Phan Giỏi⚘❤ ☃️Mẹ Bo Tiên Tiên Biển Xanh Nắng Vàng ☘Yến Nhi Tiểu Bảo Bảo Bình Giấc mơ Trần Thuỳ Linh Nghĩa Lê Duong Dung Phii YếNn Ngo Huong Văn Tiến ♨Oai Huonng ♨ ------------------------------------------ Danh sách 3 ngày trước đó: DÁNH SÁCH NGÀY 2: https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%83m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_ph%C6%B0%C6%A1ng_lan_an_an_m%C3%A2y_omachi_dh_nhi_nhi_l%C6%B0%C6%A1ng_tr%C3%AD/3574554 DANH SÁCH NGÀY 3: https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%83m_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_ph%C6%B0%C6%A1ng_lan_nhi_nhi_luu_gia_han_dh_thanh_tuy%E1%BB%81n_l%C6%B0/3574574 DANH SÁCH NGÀY 4: https://community.theasianparent.com/q/150_%C4%90i%E1%BB%83m_dh_luu_gia_han_nh%C6%B0_%C3%9D_ph%C6%B0%C6%A1ng_lan_nhi_nhi_kim_ph%C6%B0%E1%BB%A3ng_an_an_jasm/3574583

43 Các câu trả lời

HI CÁC MOM, AD CỘNG ĐIỂM LẠI CHO CÁC MOM NGÀY 5 RỒI NHA. CÁC MOM CHECK NHÉ!

Ad chưa cộng điểm ngày 5 hả ad, em thấy mới 3 ngày hà

3y ago

Cảm ơn m Lan 🥰

e ch dc cộng điểm ngày 5 ad ơi. các mom đã nhận dc ch ạ

3y ago

mình chưa nè mom ý

hqua ms đổi quà ,tối đc cộng điểm, zui quá ak

cám ơn ad và chúc mừng các mom 🥳

Ngày 5 chưa thấy cộng điểm ad ơi

Chúc mừng các mom nhé, cảm ơn ad

ad chưa cộng điểm ngày 5 ad ạ

ad cộng thiếu 1 ngày thì phải

cảm ơn ad, chúc mừng các mom