??

15 week ถ้าไปตรวจอันตอร์ซาวด์สามารถระบุเพศน้องได้ยังค่ะ ตื่นเต้นลุ้นอยากรู้แล้ว ญ หรือ ช ???

8 ตอบกลับ

บางคนเห็นช้าบางคนเห็นเห็นเร็วค่ะขึ้นอยู่กับท่าของเด็กค่ะว่าอยู่ท่าไหนจะให้เราเห็นหรือเปล่า..บางครั้งน้องอาจจะหนีบไว้หรืออยู่ท่าที่มองยากค่ะ... บางราย 20w พึ่งรู้ก็มีค่ะบางคนไม่รู้เลยก็มีค่ะแต่ถ้าดูเพศน้องเราสามารถดูได้ตั้งแต่ 16w ค่ะ

วันนี้ก้อไปคลีนิคมาไปเพื่อจะไปซาวด์แต่หมอไม่ซาวด์ให้6เดือนครึ่งแล้วค่ะหมอบอกต้องซาวด์ตอน7เดือนโรงบาลก้อไม่ซาวคลีนิคก้อไม่ซาวให้งงใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมไม่ซาว

6y ago

ฝากโรงบาลค่ะแต่เราจะไปซาวที่คลีนิควันนี้แต่หมอไม่ซาวให้ตั้ง6เดือนกว่าแล้วเค้าก้อไม่ซาวก้องงเหมือนกันค่ะ

ส่วนมาก16wคะ เราซาวด์เห็นตอน16w ได้ปู้หญิง (แต่ไม่รู้ว่าถ้าตัวโตกว่านี้ จะเปลี่ยนเป็นผู้ชายบ้างไหม) 😆 บางคนก็อาจจะเห็นช้าหน่อย น้องหนีบเอาไว้

15w เท่ากันเลย หมอนัด12พรุ่งนี้ ลุ้นเหมือนกันจะเห็นไหม แอบหวัง ลูกชาย😍😍

15 weeks ก็เห็นแล้วคะ ... บ้านนี้ได้ผู้หญิง 😊 บางครั้งก็แล้วแต่คนด้วยคะ

ดูเพศได้แล้วค่า 😊

ดูได้แล้วจ้าาา.

เห็นแล้วจ้า