ช็อคโกแลตเลิฟ

14วีค คะ ความแพ้เริ่มหายไป ความอยากอาหารมาแทนที่ โหยหาแต่ช็อคโกแลตมากคะแม่ ต้องมีติดกระเป๋าเวลาไปทำงาน จะเป็นไรไหม เพราะมันเป็นของหวาน .. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊💖🍫

1 ตอบกลับ

เราก็ติดค่ะ ต้องกินทุกวัน แต่ไม่เยอะกลัวน้ำตาล😅