ตั้งครรภ์14วีค

14week6day น้ำหนัก106กรัม ถือว่าน้ำหนักปกติไหมคะแม่ๆ ในเห้นตอนซาวด์หมอบอกว่า ดิ้นเก่งมากและเห้นโชว์ขามาให้ด้วย แข็งแรงดีทุกอย่างคะ ดีใจมาก ที่เห้นลูกครั้งแรก น้ำตาแทบคลอ 😂😂 เพศยังไม่รู้คะน้องหนีบขาไว้ ไว้หมอนัดจะอัปเดตอีกทีนะคะ แม่ๆคนไหนซาวแล้วบ้างคะ มาอวดกันโหน่ยยย

ตั้งครรภ์14วีค
1 ตอบกลับ

หมอน่ารักมาก ให้รูปจิมิมา😆😆