สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

14w = กี่เดือนค่ะ พอดีพึ่งไปซาวมา ตื่นเต้นจนลืมถามคุณหมอ 🥹 คุณหมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติ ดีค่ะ พอจะทราบเพศยังน้อ ตื่นเต้น 🤩 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เซาตั้งแต่12สัปดาห์ค้ะ. เหนน้องชัดมากค้ะ.

ตามนี้เลยจ้าคุณแม่

14wk=3เดือน 2สัปดาห์

3 เดือนนิดๆค่ะ

4week=1เดือนจ้า