สอบถามค่ะ

14w 5d ท้อง2แล้วค่ะ บ้านไหนน้องเริ่มตอดรึไม่ก็เหมือนเค้าเกาข้างในบ้างมั้ยค่ะ สังเกตปกติลูกจะตอดจะเกาแล้วเรารู้สึกค่ะ แต่มาวันนี้ ไม่รู้สึกเลย เลยกังวล อยากรู้ว่าน้องยังอยู่โอเคใช่มั้ย

2 ตอบกลับ

15ω ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ😿

6y ago

คือก่อนหน้านี้เรารู้สึกค่ะ