mẹ bầu bị sốt

14tuần. Mẹ bị cúm ho sốt,??truyền nước và uống thuốc theo chỉ địng của bác sĩ. không biết có ảnh hưởng đến bé không các mom

mẹ bầu bị sốt
2 Các câu trả lời

Truyền nước thì k ảnh hưởng con đâu. Thuốc bsi cho thì cũng an tâm rồi. Mom uống thêm cam chanh để tăng cường đề kháng cho mau khỏe nè. Mom chưng tắc với mật ong/ đường phèn uống cho giảm ho hoặc có thể đâm tần dày lá ( húng chanh) uống cũng giảm ho đó. Bầu bì ho cũng ảnh hưởng con đó mom.

Sẽ hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng tới con nha m M vào đây cho bé nhà mh 1 like nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809707?d=android&ct=b&share=true