อุจจาระก้อนสีดำ

14 สัปดาห์ กินแต่ยาโฟเลต แต่ทำไม 1-2 วันนี้อุจจาระก้อนสีดำค่ะ กังวลจัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนาบำรุงเลือดที่หมอให้ กับยาโฟลิก ถ่ายสีดำ คิดว่าเป็นที่ยาบำรุงเลือดหรือป่าวเม็ดสีดำๆ

เป็นปกติของยาค่ะ ตินรับยามาจากรพ เภสัชแจ้งว่ากินโฟลิค อึจะดำ ปกติ ไม่อันตรายค่ะ