สอบถามแม่ๆคะ

14 w 5 ... น้ำหนักน้อง 109 g หรือ น้ำหนักน้องขีดเดียว ส่วนแม่ก้อน้ำหนัก ขึ้นมาแค่โลเดียวเอง แม่ๆว่าสมส่วนไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา 🥰

1 ตอบกลับ

100กรัม=0.1 กก. แก้ใหม่นะค่ะคุณแม่ ลูกคุณแม่หนัก109g= 0.10 กก. ค่ะ

4y ago

ก้อว่าอยู่คะ ทะแม่งๆๆ 🤣