cân nặng của con

14 tuần 5 ngày e đi siêu âm bé dx 105g vậy là nang hay nhẹ vậy các mom

1 Trả lời

Mẹ ơi nếu mà bác sĩ theo dõi nói là bé bình thường và phát triển phù hợp với hình thể cơ địa của mẹ là ok nhé. Mỗi bé mỗi mẹ có một chuẩn riêng. Mình cứ tự tin với chuẩn con của mình thôi, khi nào bác sĩ nhắc nhỏ hay lưu ý điều gì thì hãy lo lắng nha, đừng so sánh con tội con nè Và cứ nhiệt tình hỏi bác sĩ các phương pháp chăm cho con khoẻ mẹ vui nhé