feeling low

14 weeks pregnant and feeling so low.feel like cant do anything and tired all the time ?

31 Replies

kelan kaya matatapos ang paglilihi sobra aq nahihirapan 14weeks naq hindi aq makakain ng maayos lagi nasusuka at sobra tamad ko 2ND Child ko na to naiiyak nlng aq kasi napakaselan sa pagkain naawa ko sa hubby ko kahit Gabi nahanap sya pagkain ko 😔

9mo ago

same😢gusto ko na din matpos to,pkiramdam ko ang hina hina ko wala ako magawa kundi higa lang,tas lagi pa nkasumpong sikmura ko kaya puro suka😢