หมอโรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวด์ให้ทุกครั้งไหมค่ะ

13วีคแล้วคะ หมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมวันที่19 ก็จะได้15วีคคะ อยากรู้ว่าหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บางครั้งก็ได้ซาวด์บางครั้งก็ไม่ได้ค่ะสำหรับบ้านนี้ หมอจะอัลตร้าซาวด์ให้อีกทีหลังผลตรวจดาวซินโดรมออกค่ะบ้านนี้ไปตรวจ18เดือนนี้ค่ะ

ท้องแรกไปฝากที่โรงบาลคะซาว์ให้บางครั้งคะ ช่วงนั้นคือนัด 2 รอบไม่ได้ซาวเลย 🥺

บ้านนี้ รพ.ภูมิพล ฝากพิเศษ ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์

ได้ไปวันเดียวกันเลยคะ ตามค่ะ ขออนุญาตถามนะคะ คุณแม่ฝากที่ไหนคะ

6mo ago

ฝากโรงบาลเสิงสางค่ะ☺️

หมอซาวค่าเพื่อยืนยันอายุครรภ์ ส่งพร้อมเลือดไปตรวจ

บ้านนี้นัดซาว วันเดียวกับตรวจดาวเลยค่ะ