คุณแม่บ้านไหนชอบกินส้มตำบ่อยๆบ้างคะและจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ #เม้นมาบอกกันหน่อย

13วีค 6วัน แม่บ้านนี้ชอบกินส้มตำมากคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องกินแต่ยำกับส้มตำค่ะ กินติดกันเป็นอาทิตย์ แต่พอหายแพ้ก็ไม่กินเยอะละ แค่ชิม ๆ