น้ำหนักขึ้น

13วีค6วันน้ำหนักขึ้นแค่1นิดๆโล ก่อนท้อง58.5 ตอนนี้60.น.ขึ้นน้อยไปรึกำลังดีปกติไหม?

1 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ควรขึ้นเกินเดือนละ2กิโล น้ำหนักน้องแค่3พันกว่า รวมน้ำคล่ำหรืออะไรต่างๆไม่เกิน4โล นอกนั้นน้ำหนักแม่จะค้างอยู่อย่างนั้นแหละค่ะ ขึ้นไวเสีายงเบาหวานหมอจะให้ควบคุมน้ำหนักทันที น้ำหนักขึ้นไวท้องขยายไวแตกลายเร็วด้วย น้ำหนักค้างมากท้องจะไม่ค่อยยุบ