หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย

13w1dหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย แม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายมาก จากภาพอัลตร้าซาวด์แม่ๆฟันธงได้ไหมค่ะว่าน้องเป็นผู้ชาย

หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย
5 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีคแล้วหมอยังไม่นัดตรวจเพศน้องเลยยยตื่นเต้น

ขออนุยาดถามนะคะท้องเเม่เริ้มออกยังคะ

1y ago

ออกแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินได้ทุกอย่าง😂

มียื่นๆ ออกมา ก็น่าจะชายนะคะ😁

ว้าว น่าจะ ผุ้ชายแน่ๆค่ะ

ผช. 100% ค่ะ 😊