Ilang weeks po bago maramdaman si baby?

13 weeks and 4 days po ako now. Ano yung feeling po?

6 Replies

DEPENDE PO SA POSITION NG PLACENTA YAN ANG MGA ANTERIOR PLACENTA PO,NAKAKARAMDAM SILANG MOVEMENTS 20-24 WEEKS. ANG MGA POSTERIOR PO NAKAKARAMDAM SILANG MOVEMENTS AS EARLY AS 16 WEEKS.

ako po nararamdaman ko po pitik niya sa tagiliran ko kasi diko mararamdaman sa bandang harap placenta anterior po ako

1y ago

Ilang weeks ka na ? Ang mga anterior placenta kasi usually late nakakaramdam ng movements unlike mga posterior placenta.

ako nga 14 weeks and 3days wla pang paramdam sa baby excited na ako magparamdam sxa lalo na first baby ko☺️

sakin kaka14weeks palang minsan nararamdaman ko pagpitik pitik nya pagnakahiga ako ng tihaya.

11 weeks here my nrrmdaman n po akong p pitik pitik po... madalang lng po

pumipitik po sya. 14 weeks preggy here ☺️