Pasintabi po

13 week pregnant nag spotting po aq tas pumunta aq sa emergency tas nag ultrasound aq normal naman si baby sa ultrasound pero bakit nag kakaruon parin ng spotting?

Pasintabi po
4 Replies

Ganyan din ako momsh. Pero sabi ng OB ko normal naman si baby. Possible daw malambot yun cervix ko. So pinagbawalan muna yun contact sa asawa and inom pampakapit. Sabayan mo din ng bedrest.

Bedrest ka pang muna mamsh hanggat maaring huwag kumilos pag dinudugo inom ng gamot pampakapit po 🙂

baka na tugtug ang inunan ni baby kasi ma baba pa yan kaya dumugo

ako po ganyan pero uti po dahilan

1y ago

Ako wala naman infection kasi nag urinalysis din ako pero ok naman result, iwan q ba bakit nag kakaruon ng spotting eh umiinom na aq ng Pampakapit, nagulat kasi aq nong time na dinugo aq subrang kaba ko baka yon ang dahilan