อาการท้อง

13 w อาการท้องของคุนเเม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ ? มีความรู้สึกอะไรในท้องบ้างคะ? #ท้องเเรก 13 w ในท้องยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ เเม่เเอบเป็นกังวล

20 ตอบกลับ

เหมือนกันค้ะท้องก้แทบจะไม่มีเรย นอนหงายก้แบนราบเรย

6y ago

ขอบคุนค่า

เริ่มตอดตอนจะเข้า 14 วีคค่ะ วันละครั้งสอง ครั้ง

แม่บ้านนี้17w พึ่งจะเริ่มตอดเองค่ะ

17w. พึ่งจะรุ้สึกเมื่อวานนี้เองคะ 555

ท้องแรกค่ะลูกเริ่มตอดตอน18wค่ะ

สัก18วีคค่ะ​ จะดิ้นชัดเจน

13w เรารู้สึกว่าตอดแล้วค่ะ เฉพาะเวลานอนตะแคง​

ท้องเเรก ยังไม่มี ประสบการณ์ ยังงไม่รู้หรอก

บ้านนี้20วีคกว่าพึ่งจะตอดเองค่ะ

บ้านนี้18วีคยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ