Payat si baby ko😔

13 months na si baby ko mula pagka baby hindi sya tumataba. Nakakainis pag napapansin sya palagi. Andami ko na naitry n gatas ung iba mamahalin pa pero ganun padin. Ano kaya dapat ko gawin. 8.5 lng timbang nia nakakasad para sakin. May ganto din ba case sa inyo? Please answer 😔 ano kaya gagawin ko#1stimemom

Payat si baby ko😔
27 Replies

normal lng po yan mommy hanapan mo lng siguro fit na vitamins sa kniya

ganyan din baby ko, hirap pa pakain, pero ok lang yung atleast hindi sakitin

Anak ko Rin underweight pero Ang mahalaga Hindi siya sakitin

okay lang po yan sis. ang importante po nde po sakitin si baby po

May vitamins ka bang binibigay sakanya mamsh?

Mommy try mo kYA ang Reliv na milk para ky baby

propan buclizine vitamins po tumaba yung panganay ko

Related Articles