ซาวไม่เจอน้อง

12วีคแล้วค่ะก่อนหน้านี้ไม่เคย ไม่เคยมีเลือดออกเลย เเต่มีเซ็กกับแฟนแล้วมีเลือดออกซิบๆเเค่ซิบๆนะคะ หมอซาวท้องไม่เจอน้องคะเเต่เห็นเส้นขาวๆ หมอเป้นหมอเวรค่ะ มีสิทว่าน้องจะอยู่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยน รพ.ดูค่ะ

4y ago

เจอน้องเเล้วค่ะเต่ไม่เห็นหัวใจน้อง