ท้องได้12wค่ะเมื่อตอนบ่ายมีน้ำใสๆไหลออกมาพอเปียกกางเกงชั่นในอยากทราบว่ามันคืออะไรค่ะพอดีแม่เพิ้งกลับจากพาลูกอีกคนไปว่ายน้ำไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันไหม

12วีค มีน้ำไสๆไหลออกมาแต่ไม่ปวดท้อง

1 ตอบกลับ

เสี่ยงน้ำคร่ำรั่วค่ะ ไปหาหมอดีกว่า