อาการท้องอืด ไตรมาสแรก

12w 6d ตอนนี้มีอาการท้องอืด กินอาหารแล้วไม่ค่อยย่อย กาวิสคอนก็กินแล้ว มีวิธีช่วยไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แอเอ็ก แอนตาชิน ก้อกินได้คะ ทานอาการที่ช้วยเรื่อง ท้องอืดก้อช้วยได้คะ คนท้อง ท้องอืด ท้องผูก กรดไหลย้อนเป็นเรื่อง ปกติคะ

1y ago

แต่ละท้องอาการจะต่างกันไปคะ แต่ละคนอาการก้อต่างไปอีกคะ สุ้ๆ