เพศชายหรือเพศหญิง??

12w2d ไปซาวด์มามาเปิดวีดีโอย้อนดู เหมือนเห็นแหลมๆตรงหว่างขาลูก มีแม่ๆเคยเห็นแบบนี้แล้วพอ16wไปจริงๆเป็นเพศหญิงบ้างไหมคะ บ้านนี้คนโตลูกชาย คนนี้เลยลุ้นลูกสาวค่า?

1 ตอบกลับ

รอลุ้นอีกทีต่ะแม่ 12 w น่าตะยังไม่ชัดเท่าไหร่

5y ago

บ้านนี้กว่าจะได้เห็น 28 w เลยค่ะ 5555