หิวทุกๆ 2 ชม.

12 week 3 day หิวตลอดเลยคะ บางทีง่วงมากๆ แต่ท้องร้อง ก็ต้องตื่นมานั่งกิน บางคืนก็ตี 3 ตี4 คะ ท้องว่างนอนดิ้นไปดิ้นมา #แม่ๆเป็นกันไหมคะ รับมือยังไงกัน 2 เดือนแรกบ้านนี้แพ้หนักมาก นน.หายไป 3 กก. ตอนนี้กินกระจายเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลังเที่ยงคืนนี่ถ้าไม่หลับต้องหิว เลยจบปัญหาด้วยการกินค่ะ ! งอแงให้สามีพาไปเซเว่นตลอดจนเขาซื้อตู้เย็นมาตั้งให้ในห้องนอนแต่ต้องเลือกกินหน่อยไม่ใช่ตามใจปาก กินพวกนม โยเกิร์ต ผลไม้ น้ำผลไม้ ซีเรียล อัลมอนด์อบ ข้าวโอ๊ต อะไรพวกนี้ค่ะ ขับถ่ายดีด้วย ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องท้องผูก เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ 😂