Pwde Ba Makipag S*x pag buntis?

12 weeks nakong buntis tnary nmin ng partner ko magtalik pero nhhrapan ako kasi sobrang sket pag pinapasok yung ari nya... Posible bang may problema sakin?

2 Replies

pwede, basta di maselan magbuntis, at komportable kayo. wag lang putok sa loob hanggat maari. yung hormones ng pagbubuntis nakakacause ng dryness ng vagina, minsan wetness. so mindmsan masakit talaga. ask your ob also.

second tri po sana kayo makipagcontact. iwasan po pag first tri palang