ใกล้แตกล่ะจ้า

12ม.ค❤ใครเกิดมกราบ้าง

ใกล้แตกล่ะจ้า
298 ตอบกลับ

4 ม.ค. จ้า อยากแตกแล้ว อึดอัดมากๆ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 12 มกราคม 63 คะ

25มกราจ้า ไม่รู้จะถึงหรือเปล่า

13มกรา🤰🏻ยังไม่รู้เพศด้วยค่ะ🤣

บ้านนี้คุณหมอบอกว่า 17 มกรา ค่ะ

18มกราคม จ้าา ดิ้นนู้นเชียว😍

น้ำหนักลูกกี่กรัมแล่วค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

13 ม.ค. 63 ค่ะ ❤️ ตื่นเต้นจัง554

หมอบอก20ม.ค.แต่ในแอปบอก17ม.ค.