สวัสดีค่ะ ท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

11สับดาห์ค่ะแพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยกินไม่ได้นอนไม่หลับตอนกลางวันนอนทั้งวัน ชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ ของหวานไม่กินเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะ ท้องแบบนี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ
1 ตอบกลับ

เรื่องเพศต้องซาวด์อย่างเดียวนะคะแม่ถึงจะชัวร์

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่🥰